แมนฯยูไนเต็ด พร้อมฉีกสัญญา โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์

ด้วยเงิน จะมีค่าฉีกสัญญาสุดถูกที่เพียงแค่ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ กองหลัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ mutexed 25 ล้านปอนด์ แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้ติดต่อไปหา “ไก่เดือยทอง” แม้แต่ครั้งเดียว

   บอลเต็ง100 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ กองหลัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ https://fifa55cash.com/ 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,025 ล้านบาท) ซึ่งเท่ากับค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัว ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อชื่อก้องของเมืองผู้ดี

อัลเดอร์ไวเรลด์ เคยตกเป็นที่สนใจของ     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ยุคที่มี โชเซ่ มูรินโญ่ เป็นผู้จัดการทีมแล้ว ซึ่ง สเปอร์ส ก็ใช้อ็อปชั่นขยายสัญญาของเขา 12 เดือน เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อหวังที่จะมีเวลาเจรจาเรื่องต่อสัญญามากขึ้น  

    อย่างไรก็ตาม การใช้อ็อปชั่นดังกล่าวก็ทำให้เงื่อนไขหนึ่งทำงาน ติดตามข่าว อัลเดอร์ไวเรลด์ พร้อมยื่นเงินเท่าค่าฉีกสัญญาของ 25 ล้านปอนด์เท่านั้น และจนถึงตอนนี้ สเปอร์ส ก็ยังไม่สามารถเกลี้ยกล่อมให้ดาวเตะชาวเบลเยียมขยายสัญญาระยะยาวได้เลย

กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน jetsadabet แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะฉวยโอกาสนี้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ :  มาร่วมทีม แต่จนถึงตอนนี้พวกเขาก็ยังไม่เคยติดต่อไปหา ก็บอกว่า แบบเป็นทางการแม้แต่ครั้งเดียว

หลังข้อตกลงฉบับเดิมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้

ฟีฟ่า553

นั่นคือเรื่องที่ว่า  แมนฯยูไนเต็ดroyal1688