กาสิโน กาสิโนใหม่ใน BRIDGEPORT เปิดให้บริการแล้ว

Cicero ๆ BRIDGEPORT เปิดให้บริการแล้ว

Point Place กาสิโน กาสิโนภายใต้การดูแลของ Oneida Nation’s ตั้งอยู่ใน Bridge Port, New York นับเป็นกาสิโนที่ใหม่ที่สุดใน Bridgeport เมือง Madison เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา

กาสิโนตั้งอยู่ในถนน 31 ใกล้กับหัวมุมของ Bridgeport-Kirkville Road ในเมือง Sullivan ใกล้กับถนนหลักของเมืองอย่าง FIFA55Vegas ของ Onondaga

ทางด้านของ Oneida Nation ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่ากาสิโนจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้ ด้วยพื้นที่ก่อสร้างกว่า 65,000 ตารางฟุต และอาจจะเปิดตัวเร็วกว่ากำหนด

โปรเจ็คนี้ประเมิณแล้วจะช่วยให้คนมีงานด้านก่อสร้างเพิ่มขึ้นราว 250 งาน และถ้าหากว่ากาสิโนแห่งนี้เปิดตัวขึ้นจะทำให้มีคนได้รับการจ้างงานกว่า 200 คน

กาสิโนต้นทุนสร้างกว่า 40 ล้านดอลลาร์แห่งนี้จะเป็นกาสิโนที่ปลอดบุหรี่บนเกมส์พนันที่มากมาย อาทิเช่น สล็อตแมชชีน กว่า 500 เครื่อง และโต๊ะพนันกว่า 20 โต๊ะ

ลูกค้าสามารถสมัครผ่านลิงค์นี้ st.queenbetกาสิโน/ กาสิโนใหม่ใน มากมายจะสามารถติดตามได้จากประกาศของ (ไลน์สำรอง1)แอดผ่านลิงค์ line.me/R/ti/p/%40zdb2767n sbobets55.football Nation

หลังจากที่ Oneida Nation เปิดตัวกาสิโน Yellow Brick Road ที่ Chittenango ในเดือนมิถุนายนปี 2015 มีผู้มารอใช้บริการกว่า 1,500 คนในวันแรก บางคนถึงกับมายืนรอข้ามวันกันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อ

นับเป็นการเปิดตัวใหญ่อลังการของกาสิโนซึ่งจะมีอีเวนท์ต่าง

ID:Line แอดผ่านลิงค์ bit.ly/2

กาสิโนออนไลน์